Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Thiết kế - Tạo mẫu >>CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV - TVTK THỜI TRANG VIỆT
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV - TVTK THỜI TRANG VIỆT
Người đại diện: nam
Ngành nghề chính: thoi trang
Điện thoại: (84-8) 3526 2188
Địa chỉ: 84A Bà Huyện Thanh Quan – Quận 3 – TP.Hồ Chí Minh
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công ty Thời Trang Việt ( VFC ) chuyên thiết kế, sản xuất , tiếp thị và phân phối hàng thời trang may mặc với 03 thương hiệu Ninomaxx – Thời trang thông dụng và năng động (Casual Active), N&M – Thời trang thông dụng cao cấp và sang trọng (Smart casual & Hi-end Casual Clean) và Maxxstyle – Thời trang thông dụng lịch sự (Casual Clean). Được sáng lập năm 1998 bởi Ông Nguyễn Hữu Phụng, một trong những người tiên phong trong lĩnh vực thời trang bán lẻ trong nước với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty Thời trang Việt đã có những bước đi đầy chiến lược trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu cũng như tạo nên tên tuổi của ngành bán lẻ thời trang Việt Nam trên thị trường quốc tế.
Với mạng lưới phân phối 142 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, dự kiến sẽ tăng lên con số 216 vào năm 2011, công ty Thời Trang Việt là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thời trang bán lẻ tại Việt Nam.
Ba nhãn hiệu thời trang:
1/ Năm 1998 thương hiệu Ninomaxx ra đời với mục tiêu “xây dựng thương hiệu thời trang casual wear đầu tiên cho giới trẻ Việt Nam”. Sản phẩm Ninomaxx ngày càng được giới trẻ biết đến và đang từng bước trên con đường hội nhập thế giới.
2/ N&M ra đời cuối năm 2008 với phong cách thời trang kiểu "Work and Play" bên cạnh nhãn hiệu Ninomaxx. N&M mang đến cho người yêu thời trang Việt Nam những thiết kế phù hợp nhất để mặc đi làm hoặc đi chơi, góp phần xây dựng phong cách thanh lịch (elegant), trẻ trung (young) và quyến rũ tự nhiên (alluring) của người mặc. N&M thường xuyên ra mắt sản phẩm mới, trung bình trên 80 mẫu mỗi tháng.
3/ Maxxstyle ra đời cuối năm 2009, là nhãn hiệu thời trang thứ ba của Công ty Thời Trang Việt sau nhãn hiệu N&M và Ninomaxx. Maxx Style thực sự khác biệt với các nhãn hiệu đang có trên thị trường bởi cách thiết kế chỉ dành cho những người thực sự thích trẻ, muốn được trẻ , thể hiện tư duy trẻ trung của mình qua phong cách ăn mặc thời trang, đơn giản, các thiết kế ôm gọn, gam màu lạ…
Định vị
Trong ngành thời trang phát triển năng động, hoạt động kinh doanh của VFC tập trung chủ yếu trong lĩnh vực bán lẻ với mục tiêu trở thành Vương quốc của ngành bán lẻ thời trang Việt Nam thông qua việc sở hữu đội ngũ thiết kế mạnh, hệ thống nhãn hiệ

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào