Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Thiết kế website >>Cong ty TNHH TM - DV TDPERFECT
Tên công ty: Cong ty TNHH TM - DV TDPERFECT
Người đại diện: Nguyễn Thành Danh
Ngành nghề chính: Thiết kế website - Phần mềm
Website: tdperfect.com
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: 1/1 đường số 1 - phường 10 - quận gò vấp
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Phần Mêm TDPerfect là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng CNTT vào lĩnh vực quản lý, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những Phần mềm chất lượng và tiện ích nhất cách thiết thân thiện và dễ dùng nhất, cho ra kết quả nhanh chóng.
Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đang cung cấp:

Lập trình phần mềm:

Và những phần mềm quản lý cho những hình thức kinh doanh khác hoặc tương tự:
Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý nhà hàng
Phần mềm quản lý nha khoa
Phần mềm quản lý tiệm thuốc
Phần mềm quản lý quán cafe
Phần mềm quản lý quán karaoke
Phần mềm quản lý phòng khám
Phần mềm quản lý khách sạn​
​​
Thiết kế website:

Và những website phục vụ những nhu cầu, mục đích, lãnh vực khác.
Website bán hàng
Website doanh nghiệp
Website thương mại điện tử
Webstie tin tức
Website theo yêu cầu
Website elearning, trường học
Dịch vụ Domain
Dịch vụ Hosting
Dịch vụ khác:
Quản bá website: SEO + Marketing
Chăm sóc website
Tìm kiếm khách hàng
Đặc điểm nổi bật:

Mỗi sản phẩm phần mềm/website của đều có nhiều gói khác nhau phù hợp với nhiều quy mô và loại hình kinh doanh khác nhau. Do đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn một gói sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.
Ngoài cung cấp những gói phần mềm/website có sẵn chúng tôi còn cung cấp những gói phần mềm thiết kế theo ý riêng của khách hàng, phù hợp với loại hình và quy mô kinh doanh của khách hàng.
Chúng tôi có một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, kho dữ liệu lớn và bộ công cụ hữu hiệu vì vậy có thể cung cấp những giải pháp SEO - Marketing hiệu quả cho quý khách muốn xây dựng thương hiệu cũng như tìm kiếm khách hàng trực tuyến.
"Phù hợp - Hiệu quả - Uy tín" là những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
Mục đích hướng đến:

Phù hợp với yêu cầu khách hàng
Tồi đa chất lượng, tối thiểu chi phí
Nhanh chóng, đơn giản, dễ sử dụng
Dịch vụ bảo đảm, hậu mãi chu đáo
Hài lòng cho khách hàng, uy tín cho chúng tôi
Ngoài ra chúng tôi còn mở "kênh công nghệ" để phục vụ bạn đọc về tin tức và sản phẩm công nghệ. Kênh thông tin này bao gồm:

Tin tức công nghệ: cập nhật, chọn lọc, tin cậy
Phần mềm hay: tổng hợp các phần mềm hay, giới thiệu, hướng dẫn sử dụng, link download cho từng phần mềm một
Thủ thuật máy tính: tập hợp những thủ thuật về phần mềm phần cứng máy tính được biên tập và chọn lọc, tư vấn trả lời thắc mắc bạn đọc
Phương châm hoạt động:

Với phương châm luôn hướng đến sự hài lòng khách hàng luôn lắng nghe và chia sẽ để đưa ra các giải pháp, ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn.
Nghiên cứu và xây dựng các công nghệ mới, các giải pháp mới nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cán bộ nhân viên của Công ty.
Xây dựng và tạo uy tín của công ty bằng sự chuyên nghiệp, thận trọng trong từng bước hoạt động.
Chăm lo, bồi dưỡng nâng cao năng lực các thành viên Công ty nhằm xây dựng tập thể trình độ, tính chuyên nghiệp cao, và có tinh thần đồng đội.
Định hướng hoạt động:

Thu hút và xây dựng đội ngủ nhân lực có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và coi đây là tiền đề quan trọng cho sự phát triển bền vững của Công ty.
Tiếp thu có chọn lọc kinh nghiệm phát triển của các công ty công nghệ hàng đầu khu vực cũng như Việt Nam để trở một trong những công ty chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam.
Phát triển mạng lưới chi nhánh, đại lý trên toàn quốc, xây dựng văn phòng đại diện trên toàn quốc.
Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, liên tục phát triển thêm những dịch vụ mới nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Xây dựng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại tạo điều kiện thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ thông tin vào nhiều lĩnh vực khác nhau ở Việt nam.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào