Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Thời trang >>Shop online 24/7
Tên công ty: Shop online 24/7
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Thời trang - Mỹ phẩm trẻ em
Website: bluekids.vn/
Điện thoại: 04. 6275 4598 | 04. 6245 7599
Địa chỉ: 261 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Được thành lập vào năm 2009 tại Hà Nội, Bluekids đại diện cho thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp với phong cách thời trang hiện đại và độc đáo.

Bluekids xây dựng thành công dựa trên chất lượng, sự độc đáo và hiện đại cho trẻ em từ 0 - 14 tuổi. Năm 2012, Bluekids được giới thiệu như một thương hiệu, một điểm đến Số 1 dành cho các mẹ, các bé yêu thời trang.

Trong những năm qua, Bluekids chỉ cung cấp sản phẩm thời trang của các thương hiệu uy tín như: Zara, H&M, Blue Seven, Gap, Esprit, Carters, Catamini, Cros, Disney, Jacadi, Oshkosh, FisherPrice, Barbie, Munchkin; Chicco, Phillips Avent, Gerber, Nuk, Hipp, Merries, DrBrown...

Với hơn 5,000 sản phẩm, Bluekids và những người đằng sau nó, đã cẩn thận, kỹ càng chọn lọc các sản phẩm chất lượng, an toàn với tình cảm của những người làm cha mẹ. Bluekids đã tạo được ấn tượng đến các người tiêu dùng trung thành trong những năm qua.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào