Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Thương mại điện tử >>CÔNG TY TNHH THANG MÁY - KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG NAM
Tên công ty: CÔNG TY TNHH THANG MÁY - KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG NAM
Người đại diện: Bùi Sỹ Vinh
Ngành nghề chính: Thang máy
Điện thoại: 08 54061485 - 0906 368 568
Địa chỉ: 666/76/18 Lê Trọng Tấn - KP1 - P.Bình Hưng Hòa - Q.Bình Tân - TP HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công ty thang máy Phương Nam chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, chế tạo lắp đặt thang máy cho các công trình cao ốc văn phòng, nhà ở và các công trình công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo Thang máy bằng phương pháp thiết kế trên hệ thống CAD-CAM cùng với chuyển giao công nghệ hiện đại kết hợp với thiết bị nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới, luôn mang lại những sản phẩm có chất lượng cao, phong phú về mẫu mã nhưng đồng thời vẫn thoã mãn nghiêm ngặt nhất về an toàn lao động, phù hợp và đáp ứng theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6395 - 1998.

Với phương châm An toàn -Chất lượng - Thẩm mỹ lên hàng đầu, vì vậy công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao trình độ chuyên môn, đẩu tư công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng và thoã mãn nhất cho khách hàng.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào