Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Thủy sản - Hải sản >>Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An
Tên công ty: Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Thủy sản - Hải sản
E-mail: Chưa cập nhật
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Chưa cập nhật
Tỉnh/Thành phố: Cần Thơ
Giới thiệu công ty

Tập thể CBCNV Công ty cổ phần Thủy Sản Bình An - Bianfishco, xin gửi tới các ban ngành, đoàn thể, quý khách hàng, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã và đang hợp tác với Bianfishco lời chào thân thiện và tốt đẹp nhất!

Hiện tại Bianfishco sở hữu tổng diện tích 30.300m2, Công ty được thành lập vào tháng 9 năm 2005, với vốn đầu tư trên 500 tỷ đồng, tọa lạc tại Lô 2.17, Khu Công nghiệp Trà Nóc II TP. Cần Thơ. Bianfishco chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2006, chuyên nuôi trồng và chế biến xuất khẩu thủy sản (cá tra, basa) với qui mô lớn và hiện đại nhất khu vực ĐBSCL.

  Nhà máy chúng tôi được lắp đặt các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất từ các hãng nổi tiếng như: Mycom (Nhật Bản); Máy đá vảy: geneglace của Pháp; Giàn ngưng tụ: Evanpco của Bỉ; Máy cấp đông IQF, … Ứng dụng các thiết bị hiện đại và với quyết tâm của Bianfishco: làm ra sản phẩm sạch, đảm bảo Uy tín - Chất lượng nên sản phẩm của Bianfishco đã đạt các tiêu chuẩn khắc khe nhất của quốc tế về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm: ISO: 9001: 2000, HACCP, HALAL, BRC, IFS, ISO/IEC 17025, ISO 22000:2005.

Bianfishco có khoảng 50 ha nuôi cá tra (hiện tại đang tiếp tục mở rộng diện tích vùng nuôi), toàn bộ qui trình nuôi trồng được áp dụng theo tiêu chuẩn: BAP, VIET GAP một cách nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo sản phẩm sạch từ nguồn nguyên liệu đầu vào. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng như: Cá cắt khúc, cá cắt lát, cá xiên que, cá cuộn và các sản phẩm giá trị gia tăng khác như: Cá tẩm ướp, cá fillet tẩm ướp.

Bianfishco tự hào với hơn 500 CBNV quản lý có trình độ chuyên môn cao, đồng thời cũng là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng và chế biến thủy sản. Đặc biệt, Bianfishco góp phần giải quyết việc làm cho 5.000 lao động tại địa phuơng - đây cũng là lực lượng công nhân của công ty, tất cả được đào tạo bài bản và lành nghề, luôn ý thức cao vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất. Chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn tất các đơn đặt hàng với các sản phẩm đạt chất lượng cao theo đúng lịch trình.   
    Bianfishco hy vọng các bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin bổ ích cũng như mối hợp tác lâu dài và phát triển cùng Bianfishco, tăng cường mối quan hệ vững chắc, cùng nhau phát triển, phồn vinh và thịnh vượng của quý công ty cũng như công ty chúng tôi.

    Xin chân thành cám ơn các bạn đã dành thời gian quí giá tham quan website của Bianfishco

======================================================

   Lô 2.17 KHU CÔNG NGHIỆP TRÀ NÓC II, TP Cần Thơ, Việt Nam
   ĐT: +84.7106.251403-8 * Fax: +84.7106.251402

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào