Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Hà Gia
Người đại diện: Cương Hà
Ngành nghề chính: TMĐT
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Tân Thành
Tỉnh/Thành phố: Bà Rịa- Vũng Tàu
Giới thiệu công ty
Khuyennongviet.com được xây dựng để trở thành một cổng thông tin nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam:


1. Nơi để mọi người trao đổi, giao lưu, chia sẻ: Chúng tôi mong muốn xây dựng Khuyennongviet.com trở thành một sân chơi lành mạnh để mọi người cùng giao lưu, chia sẻ các vấn đề thuộc lĩnh vực nông nghiệp.


2. Là một diễn đàn dành riêng cho nông nghiệp, chính vì thế tại diễn đàn sẽ chỉ có các bài viết liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp, những bài viết thuộc các lĩnh vực khác sẽ bị xóa bỏ mà không cần phải thông báo.


3. Là một mô hình phi lợi nhuận: Với định hướng phát triển Khuyennongviet.com là một diễn đàn phi lợi nhuận, chính vì thế để duy trì và hoạt động diễn đàn được sự quan tâm, tài trợ của các đơn vị, cơ quan, công ty hoạt động trong lĩnh vực Nông Nghiệp và một số mạnh thường quân yêu, đam mê nông nghiệp hỗ trợ.


4. Là một diễn đàn có văn hóa tốt: Ngay từ khi ý tưởng xây dựng diễn đàn được hình thành, các thành viên sáng lập đã đưa tiêu chí "văn hóa" làm yếu tố hàng đầu cho diễn đàn. Chính vì thế rất mong tất cả các thành viên cùng nhau chung tay xây dựng diendannongnghiep.vn thật văn minh, lịch sự. Tránh tình trạng mọi người đả kích nhau, nói xấu nhau, có những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa, khiêu dâm, kích động bạo lực ... Các bài viết nếu được trích dẫn từ một nguồn khác phải ghi rõ tác giả, nguồn gốc nhằm tôn trọng tác giả của các bài viết.


5. Là một diễn đàn phi chính trị, phi tôn giáo: Tại khuyennongviet.com sẽ không có bất kỳ bài viết nào liên quan đến chính trị, tôn giáo tại Việt Nam và trên thế giới.


6. Tránh tình trạng cá nhân hóa, lợi dụng diễn đàn để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Mọi hoạt động liên quan đến khuyennongviet phải được thông báo rộng rãi trên diễn đàn và được BQT diễn đàn thông qua. BQT khuyennongviet.com sẽ không chịu trách nhiệm về các bài viết trên diễn đàn và các hoạt động khác liên quan đến diễn đàn mà không được BQT diễn đàn thông qua.
Rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ của tất cả các bạn để cùng xây dựng khuyennongviet.com ngày càng phát triển.

Các tin công ty đã đăng