Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Tổ chức - Nhà nước >>Văn phòng Công chứng
Tên công ty: Văn phòng Công chứng
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Chưa cập nhật
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Văn phòng Công chứng Hồ Gươm được UBND Thành phố Hà Nội cho phép thành lập theo Quyết định số 2756/QĐ-UBND và Sở Tư Pháp Thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động số 29-TP-ĐKHĐ. Chức năng của Văn phòng là công chứng các giao dịch, hợp đồng trong các lĩnh vực dân sự, kinh tế, thương mại, đất đai, nhà ở, … theo quy định của Luật Công chứng.
Văn phòng công chứng Hồ Gươm có đội ngũ công chứng viên, cán bộ, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Các mức phí dịch vụ theo quy định của Luật Công chứng và được niêm yết công khai.
Văn phòng Công chứng Hồ Gươm mở cửa liên tục từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần. Ngoài ra, Văn phòng còn đáp ứng các dịch vụ tự nguyện:
- Công chứng tận nơi tại địa chỉ của khách hàng.
- Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ.
- Công chứng lấy nhanh .
Với sự mệnh nhân danh Nhà nước, xác nhận giá trị pháp lý của các giao dịch, Văn phòng Công chứng Hồ Gươm luôn cố gắng thực hiện tốt trọng trách được giao đồng thời phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, góp phần vào công cuộc cải cách và giảm tải thủ tục hành chính trên địa bàn thủ đô.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào