Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Trung tâm anh ngữ >>Luyện nói tiếng Anh- Học ielts ở đâu - Học luyện thi ielts
Tên công ty: Luyện nói tiếng Anh- Học ielts ở đâu - Học luyện thi ielts
Người đại diện: Trung tâm Anh ngữ Trẻ – YES!
Ngành nghề chính: Trung tâm Anh ngữ
Website: yes.edu.vn
Điện thoại: (04)3775.9338
Địa chỉ: A9 Cốm Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Lịch sử thành lập & hoạt động
Trung tâm Anh ngữ Trẻ – YES! khởi nguồn từ đầu năm 2009, do một nhóm các giáo viên Việt Nam và nước ngoài tâm huyết, cùng phối hợp tổ chức các lớp học Luyện thi IELTS cho các bạn trẻ Việt Nam có hoài bão và kế hoạch đi du học ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ và một số nước Châu Á.
Đầu năm 2010, nhóm giáo viên chính thức thành lập Trung tâm Anh ngữ Trẻ – YES! với mong muốn chuyên nghiệp hóa các dịch vụ đào tạo tiếng Anh, hỗ trợ người Việt tiệm cận với chuẩn mực về ngôn ngữ và văn hóa để “Nói Có với thành công”. Vào thời điểm ban đầu, Trung tâm Anh ngữ Trẻ hoạt động chuyên sâu trong đào tạo các khóa học luyện thi IELTS.
Tháng 04/2011, Trung tâm Anh ngữ Trẻ trở thành Điểm đăng ký thi IELTS chính thức với Hội đồng Anh Hà Nội (British Council Hanoi).
Tháng 06/2011, Trung tâm Anh ngữ Trẻ phát triển thêm dịch vụ Tiếng Anh trực tuyến 1 thày 1 trò qua phần mềm voice-chat Skype.
Tháng 10/2011, Trung tâm Anh ngữ Trẻ trở thành Đối tác tuyển sinh của 2 trường Anh quốc – London School of Commerce (LSC) và School of Business and Law (SBL).
Ngày 11/11/2011, Trung tâm Anh ngữ Trẻ phối hợp với Câu lạc bộ tiếng Anh trường ĐH Ngoại Thương, Hà Nội tổ chức hội thảo “Kỹ năng Giao tiếp & Kỹ năng Thuyết trình bằng tiếng Anh”.
Tháng 11/2011, Trung tâm Anh ngữ Trẻ hợp tác với Công ty Trí tuệ Nhân tạo triển khai hệ thống bài giảng video trên trang web www.kienthucviet.vn.
Tháng 07/2012, YES là cố vấn nội dung cho English Bites- chương trình học tiếng Anh qua video phát sóng trên VTV6 (với bản quyền của Australia Network)
Trong vòng hơn 2 năm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ Trẻ đã khai giảng gần 60 khóa học chất lượng cao. Các khóa học liên tục nhận được phản hồi tích cực của học viên về chất lượng đào tạo, các giáo viên và đội ngũ nhân viên trung tâm.
Trung tâm Anh ngữ Trẻ cũng là nhà tài trợ Vàng và nhà bảo trợ chuyên môn cho các cuộc thi dành cho sinh viên, như cuộc thi MC tiếng Anh Front The
The Most 2011, cuộc thi hùng biện tiếng Anh Bee Pro 2011.
Ý nghĩa tên gọi
Youth English School lấy cảm hứng từ sức sáng tạo và sự năng động của tuổi trẻ, vì các thế hệ trẻ có khả năng tạo ra những thay đổi và tiến bộ vượt bậc trong khoa học, chính trị, kinh tế, xã hội.
YES! có nghĩa là “CÓ” – Chúng tôi tự hào giúp các học viên nói “CÓ!” với thành công
Lĩnh vực hoạt động
Luyện thi IELTS: Từ khi đi vào hoạt động đến nay, YES! đã và đang tiếp tục xây dựng chương trình bài bản nhất, hiện đại nhất, và đặc biệt là tính thú vị và thực tiễn – tránh lối học “nhồi vịt” hay khô khan, giúp chương trình Luyện thi IELTStrở nên càng ngày càng có hiệu quả hơn đối với người học.
Lớp học cá nhân: Với ưu thế đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giỏi và có phong cách giảng dạy hết sức than thiện, YES! tự hào là trung tâm Anh ngữ chuyên nghiệp nhất, có mức học phí tiết kiệm nhất trong việc tổ chức mô hình lớp học cá nhân 1 thày – 1 trò. Chúng tôi cung cấp các khóa học Luyện thi IELTS cấp tốc chỉ trong 1 tháng (khóa học toàn thời gian hoặc bán thời gian), và các khóa học Tiếng Anh Chuyên ngành đáp ứng nhu cầu giao tiếp chuyên nghiệp trong công việc – Tiếng Anh dành cho các lĩnh vực Kinh doanh, Thương mại, Y tế, Hàng không, Công nghiệp, Năng lượng, Du lịch, Dịch vụ khách hàng, Tổng đài điện thoại, Viễn thông, Tin học, Ngân hàng, Marketing – Quảng cáo,…
Tiếng Anh trực tuyến: YES! tự hào cung cấp mô hình tiếng Anh đột phá, hoàn toàn mới lạ và độc đáo- học tiếng Anh trực tuyến 1 thày – 1 trò qua phần mềm Skype. Bên cạnh đó, YES! còn cung cấp dịch vụ kết hợp giữa học trực tiếp và học “ảo” qua bài giảng video để ngày càng gia tăng sự tiện ích và thuận lợi đối với học viên Việt Nam.
Các dịch vụ khác: Tiếng Anh Giao tiếp, Sửa Phát âm theo chuẩn, Tiếng Anh cho Người đi làm.
Cam kết của chúng tôi
Chúng tôi cam kết với khách hàng:
Cung cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài được chứng nhận quốc gia (đối với giáo viên Việt Nam) hoặc quốc tế (đối với giáo viên nước ngoài) ; tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngôn ngữ, giáo dục hoặc tương đương ; có từ 03 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trở lên ; trải qua bài thi tuyển năng lực chuyên môn đầu vào, bài phỏng vấn khắt khe của Ban tuyển dụng ; và liên tục có phản hồi tích cực từ phía học viên đều đặn 3 lần/mỗi khóa học.
Sử dụng chương trình và giáo trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Kết hợp các bộ giáo trình trò chơi và hoạt động nhóm với giáo trình chính khóa để bảo đảm môi trường học tập hiệu quả, thú vị và thân thiện.
Luôn theo dõi, bám sát quá trình học tập của từng học viên, và hỗ trợ tối đa việc tự học thêm ngoài giờ của học viên (ngoài thời gian tại trung tâm) để đạt kết quả tốt nhất.
Luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp để đưa ra mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng, trên cơ sở vẫn bảo đảm chất lượng cao của dịch vụ.
Luôn tiên phong trong phát triển các dịch vụ đào tạo mới mẻ, hiện đại và độc đáo.
Lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng.
Sứ mệnh & Tầm nhìn
Sứ mệnh của Anh ngữ Trẻ – YES! là cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp có chất lượng cao, nhằm hỗ trợ các học viên giao tiếp hiệu quả trên tầm quốc tế, đạt được các mục tiêu cá nhân và giành được thành công trong lĩnh vực học thuật và công việc.
Youth English School phấn đấu trở thành trung tâm Anh ngữ chất lượng cao và năng động hàng đầu Hà Nội, cung cấp các khóa học tiếng Anh thực tiễn – hiện đại – có giá trị thay đổi sâu sắc thói quen ngôn ngữ của người Việt, trên cơ sở tận dụng các ứng dụng công nghệ cao.

Các tin công ty đã đăng