Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Chuyển văn phòng
Người đại diện: Chuyennhababylon
Ngành nghề chính: Dịch vu chuyển văn phòng
Điện thoại: 0166.4647.666
Địa chỉ: 23 - Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Để nhanh chóng hoàn thiện công việc chuyển văn phòng bạn cần sự trợ giúp của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và chuyên nghiệp? Hãy đến với Babylon – công ty vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại của Babylon, công việc chuyển dọn văn phòng của bạn sẽ được hoàn thành một cách nhanh nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất, Babylon nhận chuyển văn phòng 24/7 trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Babylon

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

- Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Babylon vui lòng liên hệ với Babylon, nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đang sẵn sàng kết nối và ghi lại các thông tin cơ bản của khách hàng như: tên, địa chỉ, điện thoại, địa chỉ văn phòng cũ, địa chỉ văn phòng mới, thời gian chuyển văn phòng…

- Thiết lập cuộc hẹn khảo sát thực tế công việc chuyển văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

- Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Babylon sẽ cử nhân viên khảo sát đến gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát thực tế công việc chuyển văn phòng cụ thể:
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
>> Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách vận chuyển, tầng 1 hay tầng trên, ngõ ngách, cầu thang đi lại khó hay dễ, địa điểm di chuyển có khả năng cho xe taxi tải đi vào hay không….

>> Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: máy móc thiết bị, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê)….

- Sau khi khảo sát, nhân viên Babylon sẽ báo giá dịch vụ chuyển văn phòng cho khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ địa điểm cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Miễn phí khảo sát toàn Hà Nội và TP.HCM) qua mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ của Babylon trên website chuyển văn phòng của chúng tôi.

- Khi khách hàng đồng ý về phương án và giá cả dịch vụ, hai bên sẽ ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói.

Bước 3: Triển khai thực hiện Hợp đồng

- Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên Babylon sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện việc chuyển văn phòng

- Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

- Chúng tôi có cả một đội ngũ nhân viên:Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

>> Đội thợ mộc: chuyên tháo lắp tủ tài liệu, bàn ghế…

>> Đội kỹ thuật: chuyên tháo lắp các loại thiết bị máy móc văn phòng: máy tính, máy in, máy photo, điểu hòa….

>> Đội vận chuyển: chuyên vận chuyển các loại hàng hóa nặng

Được tuyển dụng và đào tạo đúng chuyên môn giúp khách hàng tháo rỡ lắp đặt các thiết bị, đồ đùng máy móc một cách nhanh và chính xác nhất.

- Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nhân viên Babylon sẽ làm biên bản giao nhận tài sản để đảm bảo tính minh bạch cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng

- Sau khi hoàn thành công việc, Babylon sẽ làm biên bản bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Khách hàng kiểm tra và kí nhận vào biên bản bàn giao cho Babylon.

- Xin ý kiến đánh giá và đóng góp của khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng

- Khách hàng thanh lý Hợp đồng chuyển văn phòng cho Babylon dưới hai hình thức: thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua chuyển khoản.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Babylon?

- Dịch vụ 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phíDịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc đảm bảo tiến độ thi công công trình

- Đa dạng các loại xe tải chuyển đồ của các công ty vận tải nổi tiếng như: taxi tải Thành Hưng, taxi tải Kiến Vàng, taxi tải Alpha, taxi tải Xanh…với các tải trọng từ 0.5 cho đến 2.5 tấn phù hợp với khối lượng đồ cần vận chuyển khác nhau

- Nhân viên lái xe thông thạo đường xá giúp bạn lựa chọn con đường ngắn nhất khi vận chuyển

- Đảm bảo hàng hóa không bị xếp chồng chéo tránh gây vỡ hỏng, xước sát

- Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, Babylon còn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển khác như: dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dọn văn phòng trọn gói, cho thuê taxi tải, cho thuê lao động phổ thông, bốc xếp hàng hóa....

Cam kết của Babylon

- Chúng tôi không từ chối bất cứ đơn hàng nào kể cả những đơn hàng nhỏ nhất, xa nhất, khó vận chuyển nhấtDịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

- Cung cấp miễn phí thùng cacton, băng dính, mút, xốp, giấy bọc lót…khi đóng gói các vật dụng, máy móc, thiết bị

- Đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản tại thời điểm thực thi hợp đồng nếu trong quá trình vận chuyển đồ nhân viên của chúng tôi làm hỏng hay mất mát tài sản của bạn

- Giảm giá 10% hoặc báo giá rẻ hơn thị trường chuyển văn phòng cùng thời điểm

Tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Liên hệ với Babylon để có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nhất!

Các tin công ty đã đăng