Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Vận chuyển - Giao nhận >>Công Ty TNHH Vận Tải Biển Trường Hải
Tên công ty: Công Ty TNHH Vận Tải Biển Trường Hải
Người đại diện: Phan Thị Hồng Yến
Ngành nghề chính: Vận tải biển, vận tải hàng không, khai thê hải quan
Điện thoại: +84-8-66806569
Địa chỉ: 318 Nhật Tảo, P.8, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH Vận Tải Biển Trường Hải (Truonghai Shipping Co,. Ltd ) là nhà cung cấp dịch vụ vận tải đáng tin cậy với những giải pháp vận chuyển nội địa và quốc tế uy tín và đảm bảo chất lượng .

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa nội địa và quốc tế, với nghiệp vụ vững chắc, tinh thần làm việc nghiêm túc và năng lực chuyên môn trong dịch vụ vận chuyển chúng tôi là luôn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước .

Chúng tôi cũng hoạt động với tư cách là người môi giới của chủ tàu và đại lý của người thuê tàu đối với hàng khô, hàng lạnh và container .

Sau đây là những dịch vụ của chúng tôi, xin giới thiệu đến quý khách:

- Giao nhận và vận chuyển hàng hoá nội địa, hàng hoá xuất nhập khẩu

- Dịch vụ vận tải đường biển, đường bộ, đường hàng không, …
- Khai thuê hải quan : Chúng tôi có thể giúp quý khách xử lý những phức tạp gặp phải trong thủ tục kiểm soát biên giới và quy định hải quan cho cả hàng xuất và hàng nhập tại cảng xuất cũng như tại nơi đến. Xin nhấn mạnh một lần nữa những chuyên gia về thủ tục hải quan của Truonghai Shipping biết rõ những điểm khác biệt này.

- Nhận làm thủ tục ủy thác xuất nhập khẩu, làm chứng từ hàng xuất- hàng nhập, giao hàng hóa xuất khẩu- nhập khẩu đến nơi an toàn.

- Nhận gom hàng xuất nhập khẩu trong và ngoài nước

- Dịch vụ xử lý hàng rớt container tại các cảng trên thế giới

- Hàng hóa dự án : Với những dịch vụ và trang thiết bị hiện có, chúng tôi sẽ tư vấn chọn tuyến đường vận chuyển, chọn tàu vận tải, đóng gói bao bì hàng hoá, .v.v...đưa ra những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho các dự án vận chuyển của khách hàng.
- Nhận kéo container từ các tỉnh thành đến các cảng ở khu vực Miền Nam.

- Vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL) bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không…

Trong thời gian qua, chúng tôi là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước , chúng tôi là nhà vận chuyển quen thuộc và đáng tin cậy nhất của các công ty như Vnagrifactory Company, Pacific Production Company, Công ty Viet Nhien va Dang Viet, Natufoodvn Company, Agriculture Food Pacific Company, ...

- Vận tải đa phương thức

- Dịch vụ vận chuyển hàng xá ( thuê tàu vận chuyển độc lập theo yêu cầu khách hàng)

- Dịch vụ vận chuyển hàng trọn gói (Door to Door)

- Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

- Dịch vụ môi giới tàu biển.

- Các dịch vụ liên quan khác trong ngành vận tải biển.

Công Ty TNHH Vận Tải Biển Trường Hải xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý vị. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và yêu cầu của quý vị, khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hãy liên hệ với chúng tôi ( qua điện thoại, qua email, fax, qua chat trực tiếp với nhân viên kinh doanh hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty ) chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Các tin công ty đã đăng