Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Vận chuyển - Giao nhận >>Dịch vụ chuyển nhà
Tên công ty: Dịch vụ chuyển nhà
Người đại diện: Chuyennhababylon
Ngành nghề chính: Dịch vu chuyển nhà
Điện thoại: 0913.585.128
Địa chỉ: Số 358/55 Bùi Xương Trạch- Thanh Xuân- Hà Nôi
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói ? Bạn đang băn khoăn về giá cả hay bạn băn khoản các điều khoản trong hợp đồng. Babylon cung cấp các điều khoản quan trọng trong quá trình chuyển nhà trọn gói như sau:
ĐIỀU 2: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN
1. Bên A:
1.1. Trực tiếp giám sát quá trình bên B tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp tài sản trang thiết bị nhà ở, bàn giao số lượng đồ đạc cần vận chuyển, tiếp nhận đầy đủ các tài sản khi đơn vị vận chuyển tới địa chỉ mới.
1.2. Bên A chịu trách nhiệm với các tài sản quan trọng như tiền, điện thoại ..... và đồ có giá trị khác trong quá trình vận chuyển.
1.3. Thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển cho bên B sau khi ký Biên bản nghiệm thu và thanh lý Hợp đồng, đồng thời nhận đầy đủ chứng từ thanh toán.
2. Bên B:
2.1. Kiểm tra chất lượng, số lượng và thực hiện việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt toàn bộ đồ đạc theo yêu cầu của bên A.
2.2. Bên B không chịu trách nhiệm với các tài sản quan trọng đã nêu tại Điều 2, Khoản I, điểm 2.2 của Hợp đồng trong quá trình vận chuyển.
2.3. Đảm bảo đồ đạc, máy móc của bên A không bị hỏng hóc, nhầm lẫn hay thất thoát. Nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát bên B sẽ phải chịu bồi thường thiệt hại tài sản theo giá thị trường tại thời điểm bên B thực hiện Hợp đồng.
2.4. Cung cấp bao bì, thùng cactong, băng keo và các vật tư cần thiết khác cho việc đóng gói và vận chuyển. Phân loại, đóng gói tất cả đồ đạc bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói).
a) Sách vở, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn.
b) Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.
c) Hàng dễ trầy xước như vô tuyến, máy vi tính… sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
d) Toàn bộ đồ đạc, thiết bị sau khi đóng gói đều được niêm phong, đánh số và có dấu giáp lai của Babylon Office cùng chữ ký của bên A đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của bên A.
2.5. Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến căn nhà số 40G, tổ 33, phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
2.6. Chuyển nhà trọn gói Tại căn nhà số 40G, tổ 33, phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo yêu cầu của bên A.
2.7. Mọi chi phí phát sinh ngoài các điều khoản đã quy định trong Hợp đồng này sẽ được hai bên thỏa thuận với nhau trong quá trình vần chuyển.

Các tin công ty đã đăng