Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Vật liệu xây dựng >>C.TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU LƯƠNG THỰC AN KHANG
Tên công ty: C.TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU LƯƠNG THỰC AN KHANG
Người đại diện: a Chương
Ngành nghề chính: cung cấp gạo
Điện thoại: 04.66.554.555
Địa chỉ: Xóm 1, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
C.TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU LƯƠNG THỰC AN KHANG tiền thân là Đại Lý Gạo Tám Thái HN. Được thành lập năm 2002, đã được đông đảo người dân Hà Thành tin dùng.

Năm 2010 Đại Lý Gạo Tám Thái HN được chuyển đổi thành C.TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU LƯƠNG THỰC AN KHANG (viết tắt là ANKHANGFOODS) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lương thực, vật tư nông nghiệp, dịch vụ, … với ngành hàng chủ lực là lúa, gạo. Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, ANKHANGFOODS rất tự hào đã được các khách hàng khó tính từ thị trường Hà Thành và các tỉnh trong cả nước chấp nhận.

Với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, ANKHANGFOODS đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. ANKHANGFOODS không ngừng cải tiến để đáp ứng sự kỳ vọng, mong muốn ngày càng cao của khách hàng cũng như yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào