Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Vật liệu xây dựng >>Công ty TNHH TM Giải Pháp Facade
Tên công ty: Công ty TNHH TM Giải Pháp Facade
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Xấy dựng
Website: facades.vn
Điện thoại: 0938364004
Địa chỉ: 115C Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
hay mặt cho FAÇADE và toàn thể Cán bộ công nhân viên của công ty, chúng tôi xin gửi lời chào thân ái và chúc sức khỏe đến Quý công ty và khách hàng kính mến.

FACADE SOLUTIONS CO. LTD. được hình thành và ra đời dựa trên nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là ngành xây dựng. Hiện nay, nước ta đang từng bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học kỹ thuật ứng dụng. Ngành nhôm, kính xây dựng cũng nằm trong xu thế đang từng ngày phát triển và hòa nhập với các công nghệ tiên tiến trên Thế giới. Đáp ứng nhu cầu đó FACADE SOLUTIONS CO. LTD được hình thành và ra đời nhằm góp phần cho sự phát triển ngành nhôm, kính trong kiến trúc xây dựng bao che mặt ngoài của Việt Nam trong tương lai.

Với các trang thiết bị máy móc dây chuyền tự động sản xuất phối hợp với các công nghệ chuyển giao của Châu Âu, FACADE SOLUTIONS CO. LTD với thương hiệu là Façade được đăng ký bảo đảm vệ chất lượng sản phẩm sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tòan diện đạt yêu cầu về tính thực dụng, chất lượng, bền vững và tính mĩ quan của công trình phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại.

FACADE SOLUTIONS CO. LTD. mong muốn là một người bạn đồng hành cùng với Quý công ty, Quý khách hàng trong việc cải tiến, hoàn thiện và phát triển đất nước.

Chúng tôi chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ được hợp tác tốt đẹp với Quý vị.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào