Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Lau kính
Người đại diện: Mr.Sơn
Ngành nghề chính: Dịch vụ vệ sinh
Điện thoại: 0936 750 009
Địa chỉ: Số 448 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH NĂM SAO xin kính chào Quý khách!

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh , gặt thảm, giặt ghế văn phòng, ghế sofa, giặt rèm cửa, lau kính, phục hồi các bề mặt sàn.
Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của các ngành khoa học kỹ thuật trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi đã và đang dành nhiều thời gian nghiên cứu để lựa chọn ra những dịch vụ có tính ưu việt từ Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Nhật Bản,Trung Quốc. Tất cả các dịch vụ đều có chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý Khách hàng trong các lĩnh vực như sau:


1. Giặt thảm:

- Thảm văn phòng
- Thảm trang trí,vách ngăn

2. Giặt ghế :

- Nghế sofa
- Ghế văn phòng

3. Giặt rèm

4. Giặt nệm các loại

5. Vệ sinh nội thất ô tô

6. Lau kính tòa nhà cao tầng

7. Phục hồi các mặt sàn

Với phương châm : “Uy tín - chất lượng - nhanh chóng - giá cả phải chăng”, cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý Khách có được sự lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Với định hướng chiến lược và những bước đi đúng đắn, Bảo Linh hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ . Công ty Bảo Linh mong muốn sẽ luôn là địa chỉ tin cậy giúp khách hàng.

Sự thành công và phát triển của Công ty chúng tôi nhờ vào sự đóng góp một phần không nhỏ của Quý khách hàng. Qua đây, chúng tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công Ty chúng tôi trong thời gian qua. Để đáp ứng sự tin tưởng của Quý khách hàng Công Ty Bảo Linh sẽ không ngừng hoàn thiện mình để mỗi khi khách hàng đến với chúng tôi là đồng nghĩa quý Khách hàng đang được sử dụng những dịch vụ “Tốt nhất - Đảm bảo nhất - Uy tín nhất “ và cuối cùng xin kính chúc Quý Khách thành công

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng !

Các tin công ty đã đăng