Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Xuất - Nhập khẩu >>Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên
Tên công ty: Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Sản xuất
Điện thoại: (0321).862468 / Fax: (0321).862467
Địa chỉ: Số 115 Nguyễn Thiện Thuật - Minh Khai - Thành phố Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên.
Tỉnh/Thành phố: Hưng Yên
Giới thiệu công ty
Công ty nhựa Hưng Yên được thành lập từ năm 1974 là doanh nghiệp do nhà nước quản lý. Đến tháng 8 năm 2005 công ty chuyển thành Công ty Cổ Phần Nhựa Hưng Yên với 100% vốn của người lao động với Hội Đồng quản trị Công ty gồm 5 thành viên:

1. Ông Nguyễn Minh Tân - Chủ Tịch HĐQT - TGĐ - Kỹ sư chế tạo máy tại Liên xô (cũ)

2. Ông Hoàng Công Xưởng - P.Chủ Tịch HĐQT - P.TGĐ - Kỹ sư Hóa CPT tại CH Rumani

3. Ông Vũ Đình An - UV HĐQT - P.TGĐ - Kỹ sư Điện khí hóa CN ĐH CN Việt Bắc

4. Ông Lương Văn Hòa - UV HĐQT - P.TGĐ - Kỹ sư Cơ Khí ĐH Xây Dựng

5. Ông Trần Văn Trung - UV HĐQT - GĐ Nhà máy Nhựa 1.

Cùng tập thể hơn 600 kỹ sư, CN lành nghề.

Trải qua 5 năm hoạt động trong cơ chế mới, kế thừa kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của Công ty nhựa Hưng Yên, Công ty Cổ Phần nhựa Hưng Yên không ngừng phát triển ngày càng mở rộng cả về quy mô sản xuất cũng như năng suất, chất lượng.


Quang cảnh Trụ sở Công ty

Từ 1 nhà máy với diện tích mặt bằng: hơn 10.000 m2. Đến nay Công ty đã phát triển mở rộng với 9 nhà máy tổng diện tích 57.000 m2 đảm bảo đủ cung cấp túi PE cho thị trường. Trong đó có 1 nhà máy chuyên sản xuất màng PE quấn pallet (Stretch wrap) xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Đức,... và 1 nhà máy chuyên sản xuất đũa gỗ xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản.

Các mặt hàng chính:

Túi PE xuất khẩu

Túi T-shirt, túi Garbage, túi Grip, túi roll, túi Die cut ..v.v... xuất khẩu khoảng trên 12.000 tấn chiếm khoảng hơn 55% tổng sản lượng túi PE nhập khẩu từ Việt Nam vào thị trường Nhật Bản (Theo thống kê của tập đoàn Mitsubishi). Dự tính năm 2011 Công ty sẽ xuất khẩu khoảng từ 15.000 đến 20.000 tấn sản phẩm túi PE các loại có in từ 1 đến 4 mầu, có chất lượng cao.

Túi lưới PE các loại xuất khẩu: Sản lượng khoảng 300 tấn/năm

Màng PE quấn pallet (Stretch wrap) xuất khẩu: Sản lượng 1500 đến 2000 tấn/năm

Đũa gỗ xuất khẩu: Sản lượng 20.000.000 đôi/năm

Tất cả các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nhập khẩu đồng bộ từ Nhật Bản của các hãng chế tạo máy lớn: PLACO, TOMAX, NIPPON FLUTE ...

Ngoài ra Công ty còn kinh doanh các sản phẩm từ chất dẻo, xuất nhập khẩu nguyên liệu nhựa các loại, hóa chất, vật tư, phụ gia, thiết bị, máy móc, phụ tùng phục vụ cho ngành sản xuất chất dẻo, v.v...

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào