Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Xuất - Nhập khẩu >>Công ty Thang Long OSC
Tên công ty: Công ty Thang Long OSC
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Nhân sự
Điện thoại: 0981057683
Địa chỉ: Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Công ty CP Đầu Tư và Hợp Tác Quốc tế Thăng Long là đơn vị chính thức được Bộ Lao Động TBXH cấp phép hoạt động
Thăng Long Osc đã và đang tiếp nhận, nắm bắt những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, ngày càng tạo được niềm tin với các đối tác trong và ngoài nước cũng như với du học sinh và người lao động. Một trong những tiêu chí hoạt động của Thăng Long Osc là đảm bảo nguồn cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động. Cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Với chức năng, nhiệm vụ chính là tư vấn du học và hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Thăng Long Osc đã tư vấn và giúp đỡ nhiều đợt học sinh đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan….cũng như hàng ngàn người lao động Việt nam đi làm việc ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng.

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Hội LHPN số 7, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.
ĐT: 1900 1582
Email: info@thanglongosc.vn
Website: http://thanglongosc.com/

Các tin công ty đã đăng