Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Xuất - Nhập khẩu >>Dich vu van chuyen hang gia re - Cong ty van tai Marilink VN
Tên công ty: Dich vu van chuyen hang gia re - Cong ty van tai Marilink VN
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Vận chuyển hàng
Điện thoại: 0938477701
Địa chỉ: 33 Hòa Hưng, P12, Q10
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Marilink Logistic là một công ty dịch vụ vận chuyển hàng, vận tải quốc tế với phương thức giao hàng tận nơi từ Việt Nam đi các nước trên thế giới.
VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ

Công ty vận chuyển hàng chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển bao gồm:

+Nhận làm thủ tục khai thuê hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam van chuyen hang đến tất cả các nước trên thế giới và ngược lại.

+vận chuyển hàng nguyên container xuất, nhập đến các nước trên thế giới đặc biệt hàng xuất và nhập đến Mỹ của chúng tôi có mức giá cực kì cạnh tranh.

+vận chuyển hàng lẻ đến hơn 500 cảng và hơn 100 nước trên toàn thế giới
VẬN CHUYỂN HÀNG UY TÍN

+Đặc biệt chúng tôi vận chuyển hàng nhận đóng và gửi hàng rời “LCL” từ Việt Nam sang trực tiếp Hoa Kỳ không bốc dỡ hàng chuyển tải sang các nước chuyển tiếp. Tránh hàng bị đổ vỡ và thời gian đi mau hơn.

+Ngoài ra, chúng tôi vận chuyển hàng có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ cho hàng hóa như: đóng kiện gỗ, bao bì, bảo hiểm hàng hóa, lập chứng từ, thủ tục hải quan, kho bãi. Các chuyên gia điều phối của chúng tôi có thể lập ra kế họach vận chuyển tốt nhất đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng đồng thời tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí. Chúng tôi van chuyen hang nhận đến tận nơi chở hàng và bốc xếp. Mọi dịch vụ đều được giữ bí mật an tòan.

Phương châm của chúng tôi là:

“Chất lượng và hiệu quả với cước phí ưu đãi nhất”

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với mối quan hệ tốt đẹp với các hãng tàu, chúng tôi tự tin có đủ khả năng cung cấp cho quý công ty dịch vụ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.