Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Trần Tuấn Anh
Người đại diện: Trần Tuấn Anh
Ngành nghề chính: Thiết Kế Nhà yến
Điện thoại: 012 8223 8223
Địa chỉ: 36 Nguyễn Tất Thành, Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam
Tỉnh/Thành phố: Đà Nẵng
Giới thiệu công ty
Trần Tuấn Anh – gương thanh niên “Làm giàu từ mô hình nuôi chim yến” ở huyện Chơn Thành

Với ý chí dám nghĩ dám làm và nhạy bén tiếp thu khoa học- công nghệ, kỹ thuật trong nuôi chim yến, chàng trai trẻ Trần Tuấn Anh, thường trú tại khu phố 1, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, đã mạnh dạn đầu tư mô hình nuôi chim yến trong nhà. Đến nay mô hình này đã thực sự đem lại hiệu quả kinh tế cao, là điển hình trong phong trào “Thanh niên lập thân lập nghiệp”, với sức trẻ và ý chí vươn lên làm giàu chính đáng.
Sinh ra trong gia đình có truyền thống hiếu học, Trần Tuấn Anh hiện đang công tác tại cơ quan huyện Đoàn Chơn Thành là một trong những cán bộ đoàn trẻ, bản lĩnh, đầy năng động và nhiệt huyết, tích cực tham gia các công tác xã hội, Đ/c luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong điều kiện công tác đoàn còn nhiều khó khăn.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào